ĐÀ LẠT RỘN RÀNG CHUẨN BỊ FESTIVAL HOA 2016

DU LỊCH ĐÀ LẠT RỘN RÀNG CHUẨN BỊ FESTIVAL HOA 2016

Đến hẹn lại lên, cứ độ 2 năm một lần du lịch Đà Lạt lại diễn ra lễ hội hoa lớn và đặc sắc nhất cả nước.

Đây không chỉ là “đại tiệc” hoành tráng cho những tâm hồn yêu thích sự lãng mạn mà còn là dịp để du khách trong và ngoài nước tề tựu về đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của phố núi lập đông.Festival hoa 2016 của du lịch Đà Lạt mang trong mình sứ mệnh đem lại cho du khách một thiên đường hoa tuyệt đẹp, không chỉ là nhiều loài kì hoa dị thảo mà còn đặc sắc ở những chương trình hấp dẫn cùng những tiểu cảnh thiên nhiên độc đáo.

Lễ hội được diễn ra từ ngày 29/12/2015 đến 02/01/2016, vỏn vẹn trong vòng 5 ngày nhưng mỗi ngày luôn chứa đựng những chương trình trọng điểm để du khách thỏa thích chìm đắm trong vô vàn sắc hoa.Đến du lịch Đà Lạt trong dịp này, du khách như lạc trong thế giới đầy hoa, chúng hiện diện khắp mọi nơi, từ xa hoa cầu kì đến giản đơn dung dị, từ bụi cây, đụn đất ven đường đến những vườn hoa, chậu cảnh được chăm sóc cẩn thận. Tất cả như hòa chung nhịp đập của lễ hội để mang đến cho du khách một không gian vui tươi đầy màu sắc.

Những ngày diễn ra lễ hội, khu vực trung tâm Đà Lạt như Hồ Xuân Hương, quảng trường Lâm Viên luôn là nơi diễn ra những chương trình chính. “Không gian hoa” của Festival 2016 được diễn ra xung quanh khu vực hồ Xuân Hương, nơi đây như một điểm đến thú vị cho hầu hết du khách với hàng trăm loài hoa khoe sắc được thiết kế đan xen với nhiều tiểu cảnh đẹp mắt.

Không những thế, hai khu vực trên còn diễn ra những chương trình đặc sắc không thể bỏ qua như: Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2016 và trình diễn Carnaval Hoa – Một trong những chương trình được chào đón nhất trong lễ hội với màn diễu hành của xe hoa cùng các nhóm biểu diễn đường phố vô cùng lộng lẫy.Festival Hoa 2016 còn mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ thông qua Phiên chợ rau – hoa Đà Lạt, Phố trà – cà phê – vang Đà Lạt nhằm giới thiệu những sản phẩm đặc trưng và tạo cơ hội để du khách mua sắm khi du lịch Đà Lạt.

Và dĩ nhiên bạn chớ bỏ qua các điểm tham quan nổi tiếng như: Vườn hoa thành phố, Thung Lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ…hay các vườn dâu nổi tiếng để kết hợp tham quan thắng cảnh cùng việc thỏa thích nhìn ngắm những tạo tác của các nghệ nhân nổi tiếng trong việc thiết kế các vườn hoa tuyệt đẹp.

Du lịch Đà Lạt trong suốt thời gian diễn ra lễ hội vô cùng sôi động, người người chìm đắm trong cảnh vật quá đỗi ngọt ngào, vô vàn sắc hoa lung linh trong ánh nắng dịu êm pha chút không khí lành lạnh của những tháng cuối năm đã làm say đắm biết bao du khách thập phương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét