Tưng bừng khai trương Vina Gold Taxi tại thành phố Đà Lạt

Tưng bừng khai trương Vina Gold Taxi tại thành phố Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố có nhiều danh lam thắng cảnh thơ mộng, lãng mãn, làm say đắm lòng người do thiên nhiên ban tặng, sự sáng tạo của con người đã làm nên Đà Lạt ngày càng quyến rũ và nổi tiếng, được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, thành phố tình yêu. Hàng năm Đà Lạt thu hút hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng và công tác, kèm theo đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. 

Nắm bắt được nhu cầu trên, Vina Gold Taxi đã được thành lập với mục đích đem lại cho quý khách các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện ích nhất, với phương châm " Niềm tin là hạnh phúc ".

Sáng ngày 27/11/2015 Vina Gold Taxi tưng bừng khai trương tại 115A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt.Vào tối cùng ngày, tại quảng trường 3 tháng 4 Khu Hòa Bình - Thành phố Đà Lạt, Công ty TNHH Đầu tư – Thương mai – Xây dựng - Dịch vụ 179 đã ra mắt khai trương hãng taxi mới Vina Gold Taxi.   Hình ảnh chuẩn bị cho buổi ra mắt khai trương 


Chương trình tiếp đón đại biểu và khách mời vào lúc 19 giờ 00.

Đến dự lễ khai trương có đồng chí Hồ Ngọc Phong Hải – Phó bí thư – Chủ nhiệm UBKT.
Ông Nguyễn Đình Sơn – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng – Tổng giám đốc Công ty CP CNSH Rừng Hoa Đà Lạt.
Ông Đoàn Châu Ngọc – Trưởng Ban tài chính Hội – Giám Đốc Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB). 
Ông Hồ Minh Thông – Trưởng ban phát triển thành viên Hội – Giám Đốc chi nhánh công ty CP ô tô Trưởng Hải tại Đà Lạt và một số thành viên trong BCH Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng. 

Nghi thức cắt băng khánh thành 


Văn nghệ chào mừng, ca múa nhạc đặc biệt


Toàn thể nhân viên Vina Gold Taxi chụp hình cùng các vị đại biểu

Trước mắt, công ty sẽ đưa 100 xe vào hoạt động tại TP. Đà Lạt nhằm phục vụ khách du lịch và địa phương. Điểm đặc biệt, toàn bộ xe Vina Gold Taxi đều được giám sát, quản lý và điều hành thông qua phần mềm quản lý GPS, đây là hệ thống quản lý hiện đại cho phép kiểm soát các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách. 


Ngoài ra, hệ thống này còn giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu, hỗ trợ khách hàng đón xe nhanh chóng và tra cứu thông tin những chuyến xe trong quá khứ khi cần thiết. Bên cạnh đó, toàn bộ xe Vina Gold Taxi đều được trang bị máy POS cho phép thanh toán tất cả các loại thẻ nhằm giúp khách hàng trả cước nhanh chóng và thuận tiện. 
Việc khai trương VinaGold taxi tại Tp. Đà Lạt sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển, đi lại của người dân địa phương trong vùng và lượng lớn hành khách trong và ngoài nước đến Đà Lạt tham quan, du lịch một cách nhanh chóng và thuận lợi. Thông qua chất lượng dịch vụ, cung cách đưa đón chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe, Taxi VinaGold tại Tp. Đà Lạt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho hành khách nơi đây.


Hãy gọi tổng đài (0633) 866. 866 

Địa chỉ : 115A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 2, Thành phố Đà Lạt
Số điện thoại : (0633) 62 86 86 1 nhận xét: