Vina Gold Taxi thông báo phục vụ khách hàng đi lại nhân dịp Festival Hoa Đà Lạt 2016

Festival Hoa Đà Lạt năm 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Thành Phố Đà Lạt, Festival Hoa Đà Lạt năm nay nhằm chuyển tải thông điệp, quảng bá đến du khách gần xa về nét đẹp phong cảnh, đời sống văn hóa giàu bản sắc, con người thân thiện của thành phố Đà Lạt nói riêng, tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Đà Lạt là một thành phố có nhiều danh lam thắng cảnh thơ mộng, lãng mạn, làm say đắm lòng người do thiên nhiên ban tặng, sự sáng tạo của con người đã làm nên Đà Lạt ngày càng quyên rũ và nổi tiếng, được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố mù sương..... Hàng năm Festival Hoa Đà Lạt đã thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến tham quan, kèm theo đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển chất lượng cao. 


 
Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện cho du khách, Công ty TNHH Đầu tư - Thương mại - Xây dựng - Dịch vụ 179 ( Vina Gold Taxi ) cung cấp các dịch vụ bao gồm : 

+ Vận chuyển hành khách bằng xe 4 chỗ, 7 chỗ
+ Đưa đón khách đi sân bay 
+ Đưa đón khách bằng taxi trong thành phố và đi các huyện
+ Vận chuyển hợp đồng đường dài
+ Đưa đón khách đến các địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt và những nơi du khách yêu cầu.
+ Đưa đón chụp ảnh cưới, đám cưới - đám hỏi.
+ Đưa đón khách đến khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng giá cả hợp lý, phải chăng, uy tín, chất lượng với những dịch vụ tốt nhất tại thiên đường du lịch thành phố Đà Lạt . 
+ Ngoài ra, Vina Gold Taxi sẽ đưa đón khách đến nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn cao cấp, các khu resort, Spa chắc chắn sẽ là điểm thu hút du khách khi đến với thành phố Đà Lạt ngàn thơ. Đặt phòng giá rẻ tại Đà Lạt du khách sẽ được chiêm ngưỡng các khu biệt thự cổ của quan chức Pháp để lại cùng những huyền thoại.  

Bên cạnh đó, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đến Quý khách hàng. 

Rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét