Giới trẻ thích thú lên Lâm Đồng “săn mây giữa cổng trời Đà Lạt”

Giới trẻ thích thú lên Lâm Đồng “săn mây giữa cổng trời Đà Lạt”

Chùa Linh Quy Pháp Ấn được mệnh danh là chốn tiên cảnh, ẩn mình tại xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm và nằm trên ngọn đồi cao, bao phủ xung quanh là chè, cà phê, cây cối…
Ảnh: m_taam 
Ảnh: Trần Duy 
Được ví như “Cổng trời” bí ẩn của thành phố ngàn hoa, Chùa Linh Quy Pháp Ấn khiến du khách tham quan không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh hùng vĩ của núi rừng xen lẫn là sự nhẹ nhàng, thanh tịnh giữa núi rừng ở nơi đây.
Ảnh: Kiều Kim Phụng
Ảnh: Lê Mỹ Hoa 
Ảnh: Lê Mỹ Hoa
Ảnh: TÂm TrưƠng
Ảnh: Phương Lệ
Ảnh:Nhi Chip
Đến với Chùa Linh Quy Pháp Ấn, bạn có thể tham quan, du ngoại và cảm nhận vẻ đẹp bình yên giữa chốn bồng lai tiên cảnh – Một điểm đến tâm linh nổi bật của tỉnh Lâm Đồng.
Ảnh:Đức Thảo Thật Thà
Ảnh: Lee Jin Hua
Ảnh: Lee Jin Hua
Ảnh: Ảnh: Vũ Trọng Phú
Ảnh: Vũ Trọng Phú 
Ngoài tham quan, thì nhiều bạn trẻ còn thích thú chụp hình với những buổi sáng sương mù dày đặc, hay khám phá những góc máy “cực ảo” với những tầng mây lướt lẹ qua những đồi núi trập trùng và chắc chắn bạn sẽ muốn thử cái cảm giác thật tuyệt khi đứng giữa “cổng trời” ngắm nhìn và lâng lâng như “lạc bước trên mây, lội về giữa gió”
Ảnh:Vũ Thiện
Ảnh: Thái Dương
Ảnh: Trần Duy
Ảnh: Trần Duy 
Ảnh: Trinh Đolly Gin

Hướng dẫn chi tiết đường đến Chùa Linh Quy Pháp Ấn:

Ảnh: Hoả Xa 
Ảnh: m_taam
Từ trung tâm thành phố, bạn di chuyển theo đường Trần Phú, đến ngã 3 Đại Binh rẻ phải. Đến đây, bạn sẽ gặp đường vô xã Lộc Thành (Quốc lộ 55), đi ngang qua chợ Lộc Thành, bạn sẽ gặp cầu Đa Trăng, chạy qua cầu, chạy thẳng 1 đoạn gặp ngã 3 rồi rẽ phải gặp chùa Niết Bàn, chạy thẳng gặp ngã tư rẽ phải. Tiếp tục chạy thẳng, rồi rẽ trái theo hướng thôn văn hóa (Thôn 4 – Xã Lộc Thành), qua thôn văn hóa chạy khoảng 2km (nhìn bên tay trái có một con hẻm nhỏ) rẽ trái men theo hướng lên dốc, rồi rẽ trái theo bảng hướng dẫn (Quán Chiếu Đường) là tới Chùa Linh Quy Pháp Ấn.
Ảnh: Nguyễn Thị Minh Anh
Vì đường lên chùa hẹp, dốc rất khó đi, nên mọi người chỉ đi bằng xe số, xe ga hoặc xe côn tay rất khó lên.
– Chùa là chốn thanh tịnh, nên khi mọi người đến thăm, nên giữ sự trang nghiêm, tránh cười đùa ồn ào làm ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của chùa.
Ảnh: vietnam 140
Ảnh:Hoả Xa 
Ảnh:Hoả Xa
Ảnh: Hoả Xa 
Ảnh:Hoả Xa
Ảnh:linhquyphapan
Ảnh: uyen.uyen___
– Giữ gìn vệ sinh chung và không xả rác bừa bãi.
Địa chỉ: Thôn 4 xã Lộc Thành – Huyện Bảo Lâm – Tỉnh Lâm Đồng
Nguồn : Địa điểm ăn uống

0 nhận xét:

Đăng nhận xét