Phát hiện chỗ ở "free" cho teen mê du lịch Đà Lạt

Lấy ý tưởng từ tuổi thơ, anh Bùi Nguyên Bình đã cho xây dựng căn nhà chờ dành cho khách du lịch có hình dạng Rupik khá độc đáo và lạ mắt. Được biết căn nhà siêu ngộ nghĩnh này bao gồm 6 mặt với nhiều màu khác nhau, mỗi du khách đến đây sẽ cảm thấy bất ngờ và nhớ về một thời tuổi thơ của mình. Khách sạn Rupic này nằm trên khuôn viên của nhà ống cống địa chỉ 75 Hùng Vương Đà Lạt.  Đây chính là chỗ ở cho khách du lịch khi chưa có phòng, vì thông thường quy định của khách sạn là 12h trưa mới có phòng để nhận, trong thời gian đến sớm các bạn sẽ được ngủ nghỉ tại đây, hoàn toàn là free.

Khách sạn Rupik có đầu tiên ở Việt Nam khá ngộ nghĩnh và lạ mắt. Ảnh: Tiến Đà Lạt

Khách sạn Rupic tọa lạc trên khuôn viên của khách sạn ống cống địa chỉ 75 Hùng Vương. Ảnh: Tiến Đà Lạt

Mặt trước của khách sạn. Đây là mô hình đầu tiên có mặt ở Đà Lạt Việt Nam, mô hình này sẽ được xây dựng thêm trong thời gian sắp tới để phục vụ nhu cầu của du khách. Ảnh: Tiến Đà Lạt
Để thi công và nhanh chóng hoàn thành đưa vào sử dụng, anh bình cho biết phải chi tiêu rất nhiều kinh phí và thời gian vào mô hình này. Hiện tại mô hình khách sạn Rupik được làm phòng chờ cho khách trong khoảng thời gian chưa có phòng, thời gian này các bạn hoàn toàn được ở miễn phí. Anh Bình cho biết thêm, vào thời gian sắp tới khách sạn hình Rupik như thế này sẽ được mở rộng và nhiều hơn, trong đó có cả loại phòng dành cho 2 người, 3 đến 4 và nhiều hơn.

Trong phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi không khác gì một khách sạn. Ảnh: Tiến Đà Lạt
Dù là chỗ ở miễn phí nhưng khách sạn Rupik được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết trong sinh hoạt khi lưu trú như: Tủ lạnh, tivi, điện nước, wifi, tolet, bàn trang điểm,..

Loại giường tầng có sức chứa tối đa là 10 khách. Ảnh: Tiến Đà Lạt
Vì được xây dựng ngay trên triền đồi, bao bọc bởi những hàng cây xanh nên từ trong khách sạn bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thiên nhiên bên ngoài qua lớp cửa kính trong suốt, sẽ có rèm cho những vị khách khó tính nhất.
Sức chứa tối đa là 10 khách trong lúc năm nghỉ chờ phòng.

Những tấm ảnh gắn liền tuổi thơ bên cạnh những khối Rupik đầy sắc màu. Ảnh: Tiến Đà Lạt

Các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo ảnh độc cho mình. Ảnh: Tiến Đà Lạt
Không chỉ là chỗ lưu trú mà khách sạn Rupik nhờ vào hình dạng chẳng giống bất cứ khách sạn nào ở Việt Nam và tọa lạc trên triền cỏ xanh nên cũng khá bắt mắt trong những bức ảnh teen bây giờ. Du khách có thể thoải mái sáng tại ảnh độc cho mình.
Theo: rongchoidalat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét